Results 1 to 1 of 1

Thread: Gold 3 Looking for Players!

 1. #1
  Newbie
  Join Date
  Jan 2019
  Posts
  1

  Biển quảng cáo hộp đèn là gì ?

  Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo xuất hiện khá sớm trong các loại biển quảng cáo. Những ngày đầu xuất hiện thì biển quảng cáo khá đơn giản tuy nhiên ngày nay.

  Với sự phát triển của các chất liệu mới thì ngày nay cũng có nhiều loại biển quảng cáo hộp đèn mới phát triển.Tuy nhiên loại biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất là biển quảng cáo hộp đèn với đèn ở trong được bọc khung sắt bằng bạt hiflex.

  Nội dung muốn quảng cáo sẽ được in trên bề mặt bạt hiflex, thường được căng 2 mặt. Trong biển sẽ thường được gắn bóng đèn tuýp hoặc đèn led. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc bằng các tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển. Xung quanh mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

  Ban ngày khi trời sáng thì biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng tương tự như biển pano hiflex bình thường. Tuy nhiên khi trời tối thì chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ rất sáng giúp khách hàng dễ nhận biết, tăng hiệu quả quảng cáo lên rất nhiều.

  Về kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những chiếc biển nhỏ như những chiếc biển vẫy có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

  Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên thường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.

  Nếu bạn đang cần tìm nơi biển quảng cáo hộp đèn thì tham khảo bài viết này : Làm biển quảng cáo hộp đèn ở đâu?

  Khi nào thì bạn nên sử dụng biển hộp đèn?

  Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

  Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

  Theo dõi chúng tôi thêm tại đây : https://www.tumblr.com/blog/quangcaodktech
  Last edited by hoangphihong; 03-15-2019 at 05:55 AM.